Bạn cần tư vấn, hãy gọi:

0987799093

Biệt thự F04 Sân Golf Tam Đảo

Sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc

Giá dành cho 15 người: 3.500.000 / đêm

Giá ngày thứ 7: 5.000.000 / đêm

Giá ngày thứ 6 & chủ nhật: 4.000.000 / đêm

  • 15 Phòng khách

  • 15 Phòng tắm

  • Bãi biển

  • Bể bơi

Tiêu chí 5 sao

Một căn nhà được mệnh danh là Fullhouse phiên bản Việt, cái gì cũng đẹp, lại ở ngay gần Hà Nội rất thích hợp cho 2 ngày nghỉ cuối tuần đưa nhau đi trốn đây! Đôi lúc cũng không hẳn là một kỳ nghỉ du lịch dài ngày, chỉ cần đi đâu…

[ Xem thêm chi tiết ]

Đặt phòng

Đặt phòng thành công. Golfvilla sẽ liên hệ xác nhận với bạn sớm nhất.

Tổng thanh toán: 3.500.000 VND

Ghi chú:
- Thứ 7 + 50%
- Thứ 6 & Chủ nhật + 20%
- Ngày lễ tết áp dụng giá như ngày thứ 7

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi

Số hotline 0987799093

Dịch vụ

Mô tả chi tiết

Một căn nhà được mệnh danh là Fullhouse phiên bản Việt, cái gì cũng đẹp, lại ở ngay gần Hà Nội rất thích hợp cho 2 ngày nghỉ cuối tuần đưa nhau đi trốn đây!

Đôi lúc cũng không hẳn là một kỳ nghỉ du lịch dài ngày, chỉ cần đi đâu đó 2 ngày 1 đêm, tranh thủ luôn cuối tuần để “trốn” mọi thứ thì cảm giác cũng tuyệt! Kiểu như ở Hà Nội thì cứ Tam Đảo mà rủ đồng đội rồi xách ít quần áo lên ở hết cuối tuần về. Nhất là khi biết thêm chỗ ở mới rất đẹp, rộng rãi, có thể ở được đông người mà giá cả không hề đắt đỏ trên Tam Đảo thì chắc là phải đi luôn thôi!

 

Dưới đây là những hình ảnh và review của team Dzgoeatplay sau khi vừa có 2 ngày 1 đêm trải nghiệm ở căn biệt thự này. Dzgoeatplay chính là đội chơi giành giải đội thi được yêu thích nhất của Here We Go 2016!

Căn biệt thự này nằm ở dưới chân Tam Đảo, ngay khu Tam Đảo Golf Resort, cách Hà Nội khoảng 60km nên thời gian di chuyển sẽ tầm 1 tiếng.

Có rất nhiều điều để phải thích căn biệt thự này, có thể liệt kê ra sơ sơ là view đẹp, nhìn thẳng ra sân golf, hồ, những dãy núi cao vút, cảm giác rất là tách biệt với thế giới đó, chẳng bị làm phiền bởi ai. Rồi thì phòng ốc rộng rãi, thiết kế đơn giản nhưng đẹp, lại tiện nghi, có bể bơi, có sân nướng BBQ, sân chơi cho em bé nữa.

 

Cuối tuần rủ nhau về biệt thự mới đẹp như Full House ở Tam Đảo thôi! - Ảnh 4.

Cả căn biệt thự được bao bọc bởi kính nên cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ nhân đôi thêm! 3 phòng ngủ, mỗi phòng lại mang một màu sắc decor riêng nên loanh quanh trong nhà thôi cũng đã thấy thích thú.

Có một phòng ngủ lớn gồm 2 giường Kingsize, rất rộng! Các phòng còn lại với giường đôi cũng được trang trí, bày biện cực ưng.

 

Cuối tuần rủ nhau về biệt thự mới đẹp như Full House ở Tam Đảo thôi! - Ảnh 3.

 

Xem thêm Rút gọn